Sản Phẩm

1. Cung cấp thiết bị

  Quốc Nam chuyên cung cáp cho các nhà thầu, công ty lắp đặt và các đại lý những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực báo cháy, chữa cháy, báo động, camera quan sát và bảo vệ an ninh.

Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng nổi tiếng trên thế giới như:

  • Hochiki Japan, Hochiki America
  • GST (UTC – USA), Tyco, Potter
  • Pyronix, SCS, Seco Larm, Atsumi
  • Falco, Kingwave, Tokina …

2. Tư vấn – Cung cấp giải pháp

 Quốc Nam coi trọng cung cấp giải pháp cho khách hàng hơn là bán được nhiều hàng hóa. Vì vậy chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công tối ưu giúp các nhà thầu hoàn thiện hệ thống và tiết kiệm chi phí.

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí của chúng tôi.

3. Hỗ trợ – Đào tạo

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi bán hàng. Mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình thiết kế, cấu hình hệ thống và lắp đạt đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Hàng năm Quốc Nam kết hợp với nhà sản xuất tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho kĩ thuật viên của các công ty tư vấn, lắp đặt và đại lý. Đến nay đã có hàng trăm kỹ thuật viên trong cả nước đã được đào tạo, nâng cao trình độ thông qua hình thức này.

4. Kiểm tra – Vận hành

Sử dụng dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự hoạt động hoàn hảo của hệ thống.

5. Bảo trì

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi với những dụng cụ chuyên dụng giúp cho thiết bị và hệ thống của khách hàng luôn hoạt động liên tục, ổn định.